HomeGiới thiệu

Giới thiệu

Thành lập
Font Việt hóa STYLEno.1 Fonts do mình tạo ra và quản lý từ năm 2013, năm 2014 tạm ngừng và mở lại vào đầu năm 2015. Ban đầu chỉ là tự Việt hóa vài font mình thích rồi dùng. Sau đó, mình bắt đầu phát triển và chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng designer cũng như tất cả mọi người.

Việt hóa
Font Việt hóa STYLEno.1 Fonts có tiền tố “SVN-“, dùng bảng mã Unicode và được cung cấp qua trang web www.svnfont.com. Các fonts được chia thành 5 nhóm chính: Sans-serifSerif & SlabScript & Hand-write, Brush và Display.

Hoạt động
Bên cạnh website, STYLEno.1 Fonts cũng hoạt động trên mạng xã hội Facebook.

Bản quyền và giấy phép sử dụng
Toàn bộ font Việt hóa trên STYLEno.1 Fonts thuộc quyền sở hữu của tác giả. Các font Việt hóa miễn phí cũng như trả phí được cung cấp cho mục đích sử dụng cá nhân. Các cá nhân, tổ chức sử dụng font cần mua font gốc để có giấy phép sử dụng. Đường link mua font gốc có sẵn theo từng bài đăng trên website. STYLEno.1 Fonts từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến vấn đề giấy phép và bản quyền của người dùng.

Định hướng
Định hướng sắp tới, mình sẽ tiếp tục Việt hóa font miễn phí và trả phí, mở rộng sự biết đến và sử dụng của mọi người.

Lời kết
Một lần lữa, mình muốn gửi lời cảm ơn đến những bạn đã đồng hành, ủng hộ STYLEno.1 Fonts trong suốt thời gian qua. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bạn trong thời gian tới!

Trân trọng!
STYLEno.1 Fonts