HomeGiới thiệu

Giới thiệu

Thành lập
Font Việt hóa STYLEno.1 Fonts do mình tạo ra và quản lý từ năm 2013, năm 2014 tạm ngừng và mở lại vào đầu năm 2015. Ban đầu chỉ là tự Việt hóa vài font mình thích rồi dùng. Sau đó, mình bắt đầu mở rộng Việt hóa và chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng designer cũng như tất cả mọi người.

Việt hóa
Font chữ Việt hóa STYLEno.1 Fonts có tiền tố là “SVN-“, dùng bảng mã Unicode và được cung cấp qua trang web www.svnfont.com. Các font Việt hóa được chia thành 5 nhóm chính: Sans-serifSerif & SlabScript & Hand-writing, Brush và Others.

Hoạt động
Cùng với website hoạt động từ năm 2013, STYLEno.1 Fonts cũng hoạt động trên mạng xã hội Facebook.

Bản quyền và giấy phép sử dụng
Toàn bộ font chữ Việt hóa trên STYLEno.1 Fonts thuộc quyền sở hữu của tác giả. Các font Việt hóa miễn phí cũng như trả phí được cung cấp cho mục đích sử dụng cá nhân. Các cá nhân, tổ chức phải mua Giấy phép từ tác giả thông qua các đơn vị ủy quyền trước khi sử dụng các font chữ này. Đường link mua font gốc và giấy phép sử dụng có sẵn theo từng bài đăng trên website www.svnfont.com. STYLEno.1 Fonts từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến vấn đề giấy phép và bản quyền của người dùng.

Định hướng
Định hướng sắp tới, mình sẽ tiếp tục Việt hóa font miễn phí và trả phí, mở rộng sự biết đến và sử dụng của mọi người.

Lời kết
Một lần lữa, mình muốn gửi lời cảm ơn đến những bạn đã đồng hành, ủng hộ STYLEno.1 Fonts trong suốt thời gian qua. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bạn trong thời gian tới!

Thân!

STYLEno.1 Fonts